0981.977.956

Cáp quang FPT dành cho công ty

Cáp quang FPT - Lắp mạng FPT

Cáp quang FPT dành cho công ty – Cáp quang siêu tốc, đường truyền ổn định

FPT Telecom luôn đồng hành cùng công ty bạn, cùng bạn phát triển mạng lưới  kinh doanh online và kết nối trực tuyến cả trong nước và quốc tế. Đối với công ty thì internet mang tính chất kết nối toàn cầu, có tính chất quan trọng đối với sự phát triển kinh doanh của công ty bạn. FPT telecom chúng tôi thấu hiểu được điều đó mà không ngừng phát triển dịch vụ internet của mình để đảm bảo sự ổn định về đường truyền và cam kết băng thông quốc tế cao.

Cáp quang FPT - Lắp mạng FPT
Cáp quang FPT

Tại sao lại lựa chọn gói cáp quang FPT dành cho công ty? 

 • Hiện nay gói cáp quang FPT dành cho công ty có cam kết băng thông quốc tế, đảm bảo đường truyền ổn định khi quý khách truy cập vào những trang nước ngoài.
 • Không những vậy, gói cáp quang FPT dành cho công ty còn có băng thông trong nước rất cao giúp công ty có số lượng nhân viên lớn cùng sử dụng internet một lúc mà không lo bị ngắt quãng. Trang bị IP tĩnh mãi mãi trong quá trình sử dụng mạng giúp quý khách có thể quản lý được sever mạng của công ty mình một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt gói cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp còn liên tục giảm cước, khuyến mãi cực lớn dành cho quý khách. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình tặng cước hàng tháng từ 30-50% cho quý khách là công ty trả trước tiền cước và cam kết sử dụng lâu dài.
 • So sánh với chất lượng mặt bằng chung hiện nay thì FPT Telecom vẫn đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi đường truyền internet từ cáp đồng sang cáp quang. Hiện nay hạ tầng cáp quang đã phủ sóng hầu hết ở các thành phố lớn. Bởi vậy hạ tầng của FPT là rất nhiều, ở đâu muốn lắp mạng cáp quang là ở đó có hạ tầng của FPT, bởi vậy quý khách không phải chờ đợi lâu trong quá trình khảo sát và lắp đặt dịch vụ.
 • Khi có hỏng hóc thì chúng tôi cam kết sửa chữa trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin thông báo từ quý khách.

Ưu đãi khi khách hàng đăng ký gói cáp quang dành cho công ty:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Quý khách đăng ký dịch vụ đều có thể lựa chọn 3 hình thức thanh toán: trả sau, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Cả 3 hình thức thanh toán quý khách đều được trang bị thiết bị kết nối là Modem wifi 4 cổng, tặng IP tĩnh mãi mãi

 • Nếu trả sau, hàng tháng sửa dụng xong quý khách mới phải đóng tiền nhưng mất tiền phí hòa mạng ban đầu là 500.000Đ
 • Trả trước 6 tháng tiền cước quý khách được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ 7, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng
 • Trả trước 12 tháng tiền cước quý khách được miễn phí lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng
[/box]

Đối với công ty quy mô vừa và nhỏ nhu cầu sử dụng không quá cao, quý khách có thể lựa chọn gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên đến 32 Mbqs. Lưu ý là gói cước này chúng tôi không cam kết băng thông quốc tế. Chi tiết quý khách tham khảo ở bảng báo giá và các thông tin liên quan tại trang: Internet FPT

Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp F2
Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp

Đối với công ty có quy mô lớn hoặc đòi hỏi băng thông quốc tế ổn định, chúng tôi cung cấp 5 gói cước mà quý khách có thể lựa chọn:

Cáp quang FPT
Cáp quang FPT dành cho công ty

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa có 10% VAT

Quy trình đăng ký lắp mạng cáp quang FPT dành cho công ty

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

 • Quý khách liên hệ số tổng đài FPT để được tư vấn về gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Cung cấp thông tin của công ty cho tổng đài viên:Mã số thuế của công ty, Họ tên người đại diện, số điện thoại liên hệ, địa chỉ lắp đặt.
 • Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp và cung cấp thông tin cho tổng đài FPT, sẽ có nhân viên đến trụ sở công ty quý khách để làm hợp đồng.
 • Công ty ký kết hợp đồng, đóng dấu vào hợp đồng, thanh toán tiền cho nhân viên của công ty, bàn giao cho nhân viên 1 bản giấy phép kinh doanh photo và hợp đồng thuê nhà đất tại địa chỉ lắp đặt đối với công ty có trụ sở giao dịch ở nơi khác.
 • Thời gian lắp đặt cho quý khách là 24h sau khi hoàn thiện hợp đồng. Chậm nhất là 48h do những yếu tố khách quan của thời tiết và sự cố.

[/box]

Thông tin liên hệ:

Website: Tổng đài FPT

Tổng đài đăng ký lắp mạng FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

six − four =