0981.977.956

Đăng ký mạng fpt gói cước nào rẻ nhất

Lắp mạng FPT

Đăng ký mạng fpt gói cước nào rẻ nhất ? internet cáp quang fpt giá rẻ áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình

Khi mà internet đã không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người, thì nhu cầu sử dụng dịch vụ nào tốt độ cao, giá rẻ lại là một vấn đề quyết định để cá nhân đó lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Hiện nay thì Fpt telecom đã triển khai lắp đặt cáp quang đồng bộ tại hầu hết các khu vực nội thành thành phố lớn, đồng thời phủ sóng khá rộng hạ tầng viễn thông của FPT tại khắp mọi vùng miền của đất nước. Xu hướng phát triển hiện nay là phát triển nền công nghệ hiện đại, chạy trên nền tảng cũ với tốc độ cao, giảm cước thuê bao cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Câu hỏi đặt ra đối với hầu hết những cá nhân và hộ gia đình là: Đăng ký mạng fpt gói cước nào rẻ nhất ? Hôm nay, tổng đài fpt xin đưa ra một số lời khuyên để các bạn lựa chọn được những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Đăng ký mạng fpt gói cước nào rẻ nhất ?
Đăng ký mạng fpt gói cước nào rẻ nhất ?

Gói cước nào rẻ nhất khi sử dụng mạng fpt hiện nay?

  • Fpt telecom cung cấp những gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cước cũng như tốc độ mạng mà mình sử dụng. Bởi hiện nay, chúng tôi đã lắp đặt cáp quang fpt công nghệ mới tại hầu hết những khu vực.
  • Phân khúc dành cho cá nhân và hộ gia đình chúng tôi có 4 gói cước giá rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký những gói cước tùy theo thiết bị kết nối, cũng nhu cầu sử dụng kết nối của mình. Cần trả lời những câu hỏi như: mình có bao nhiêu thiết bị kết nối, cần tốc độ quốc tế bao nhiêu, sử dụng chủ yếu để lướt web, xem video nặng hay gửi tài liệu với file cỡ GB mỗi ngày…
  • Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ giá rẻ, Fpt telecom đã cung cấp gói cước rẻ nhất chỉ từ 210,000 đ/tháng, tốc độ 16 Mbqs. Ngoài ra, nếu bạn là gia đình đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp, hoặc có tivi mà chưa biết nên chọn xem cáp của nhà cung cấp nào thì có thể đăng ký trọn bộ combo truyền hình internet fpt chỉ từ 275,000 đ/tháng. Tham khảo chi tiết tại: lắp truyền hình fpt
Gói cước cáp quang fpt giá rẻ
Gói cước cáp quang fpt giá rẻ

Vậy hiện nay, Fpt telecom đang triển khai chương trình khuyến mãi gì?

  • Fpt telecom tặng trọn bộ thiết bị kết nối ban đầu dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ và có chế độ bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Giá trị khuyến mãi lên tới 2,5o0,000 đ. Nếu đăng ký dịch vụ internet thì được khuyến mãi modem wifi + thiết bị đầu cuối (ip tĩnh áp dụng với gói doanh nghiệp) + đầu thu hd giải mã tín hiệu số (gói truyền hình internet).
  • Khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho những khách hàng đăng ký trả trước tiền cước từ 6 tháng đến 1 năm. Trả cước 6 tháng được tặng ngay 1 tháng; 12 tháng trả cước được tặng 2 tháng. Thời gian áp dụng khuyến mãi kéo dài suốt 24 tháng.

Lời khuyên đăng ký mạng fpt gói cước nào rẻ nhất?

  • Nếu bạn là hộ gia đình định cư lâu dài, số lượng thiết bị kết nối từ 1- 5 thiết bị + một số smartphone thì nên đăng ký gói F5. Gói cước này chỉ áp dụng theo chương trình 1 năm. Bạn đăng ký sẽ được khuyến mãi 2 tháng.
  • Nếu bạn là sinh viên ở trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có điều kiện trả trước 1 năm thì nên sử dụng gói F4 – 6 tháng. Gói cước này đảm bảo nhu cầu kết nối từ 1-8 thiết bị có dây + khoảng 4 thiết bị wifi khác.
  • Nếu gia đình mình chưa có truyền hình cáp thì nên đăng ký gói combo F5 của Fpt telecom với giá 275,000 đ/tháng.

Lắp đặt internet fpt sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ kết nối tốc độ cao, chi phí rẻ nhất hiện nay. Nhanh tay đăng ký để được hưởng chương trình ưu đãi nhất.

Hotline đăng ký dch v:

[box type=”note” align=”” class=”” width=””] 0981.977.956 – 0946.885.206 [/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × 4 =