0981.977.956

Lắp đặt internet FPT cho sinh viên

internet FPT

Lắp đặt internet FPT cho sinh viên – Tốc độ cao, giá rẻ

Tổng đài FPT luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt chặng đường của năm học. Là nơi tiếp thêm động lực cho các bạn học tập, trao đổi dữ liệu.  FPT Telecom cung cấp đường truyền cáp quang tốc độ cao, giá cước lại phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên.

Cáp quang FPT GPON đã phủ sóng toàn bộ trong khu vực nội thành các thành phố lớn. Đường truyền cáp quang GPON có thể cung cấp cáp quang băng thông rộng mà giá lại rất rẻ, do tiết kiệm được chi phí đầu tư. Băng thông internet có thể lên tới 80 Mbqs.

Cáp quang fpt giá rẻ
lắp đặt internet FPT cho sinh viên

 

>>> Tham khảo: Cáp quang FPT

Bạn đang có nhu cầu lắp một đường internet về cho dãy phòng trọ nhà mình sử dụng. Bạn đang băn khoăn không biết lắp đặt gói cước nào phù hợp, tốc độ cao mà giá lại rẻ? Bạn hãy đăng ký lắp đặt internet FPT cho sinh viên – Chương trình khuyến mãi của chúng tôi đi cùng các bạn trong suốt những năm tháng các bạn đi học.

Gói cước cáp quang FPT giá rẻ
Báo giá gói cáp quang FPT giá rẻ

 

Có rất nhiều gói cước mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn đăng ký, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn có thể đăng ký gói cước cho phù hợp. Với kinh nghiệm lắp đặt dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp nhiều năm, tổng đài FPT nhận thấy gói F5 có thể sử dụng cho 1- 4 thiết bị kết nối, gói F4 sử dụng cho 1-8 thiết bị kết nối, gói F3 sử dụng cho 1-12 thiết bị kết nối, gói F2 phù hợp với 1-15 thiết bị kết nối.

FPT Telecom cung cấp modem wifi miễn phí cho KH đăng ký lắp đặt internet FPT. Tất cả KH đăng ký đều có 3 chương trình khuyến mãi để lựa chọn: trả tiền cước hàng tháng, trả tiền cước 6 tháng, trả tiền cước 12 tháng. Riêng gói F5 không áp dụng hình thức thanh toán trả sau và thanh toán cước 6 tháng.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

 • Trả cước hàng tháng: KH đóng tiền phí hòa mạng ban đầu là 200.000đ đối với gói F3, F4; 100.000đ đối với gói F2.
 • Trả tiền cước 6 tháng: KH đóng tiền cước của 6 tháng đối với từng gói theo quy định, miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt+ hòa mạng ban đầu. Tặng tháng cước sử dụng thứ 7.
 • Trả tiền cước 12 tháng: KH đóng tiền cước của 12 tháng đối với từng gói theo quy định, miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và hòa mạng ban đầu. KH được tặng thêm 2 tháng sử dụng tháng 13 & 14.[/box]

Ngoài ra đối với những bạn sinh viên có nhu cầu internet tốc độ cao, phục vụ nhu cầu trao đổi dữ liệu quốc tế, giúp bạn lướt web thả ga, xem phim cực đỉnh mà không lo bị đứt cáp quang biển, vào trang quốc tế ầm ầm, do được cam kết băng thông quốc tế. Các bạn hoàn toàn có thể xem xét đăng ký những gói có tốc độ cao như sau:

Cáp quang FPT
Cáp quang FPT dành cho công ty

 

Các gói cước này đều áp dụng cả 3 hình thức thanh toán cước: trả tiền cước hàng tháng, trả tiền cước 6 tháng, trả tiền cước 12 tháng. Mỗi chương trình cho một mức khuyến mãi riêng. FPT Telecom đều trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng, thiết bị chuyển đổi tín hiệu Convertor, bộ cân bằng tải chuyên dụng; Miễn phí IP tĩnh mãi mãi, tặng Fshare vip 24 tháng.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

 • Trả tiền cước hàng tháng: KH đóng tiền phí hòa mạng ban đầu là 500.000đ.
 • Trả tiền cước 6 tháng: KH đóng tiền cước 6 tháng theo quy định của từng gói cước. Miễn phí chi phí hòa mạng ban đầu. Tặng fshare vip trong 24 tháng, Miễn phí 50% tiền cước sử dụng tháng thứ 7.
 • Trả trước cước 12 tháng: KH đóng tiền cước 12 tháng theo quy định của từng gói cước. Miễn phí chi phí hòa mạng ban đầu. Tặng fshare vip trong 24 tháng. Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng thứ 13 & 14.[/box]

>>> Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại:  Internet FPT

Nếu đã lựa chọn đăng ký một trong những gói cước ở trên các bạn đừng chần chừ hơn nữa. Bởi chương trình khuyến mãi lắp đặt internet FPT chỉ có trong một khoảng thời gian nhất định và có thể tăng lên theo từng thời điểm.

Lưu ý:

[box type=”warning” align=”” class=”” width=””]

 • Bảng báo giá chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với sinh viên đi thuê nhà không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt, đều phải đặt cọc 600.000đ khi tham gia hình thức trả tiền cước hàng tháng hoặc 6 tháng. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào tiền cước hàng tháng, kể từ tháng thứ 13 trở đi.

[/box]

Lựa chọn đăng ký dịch vụ của FPT Telecom, các bạn sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

 • 1 bản CMT photo hoặc giấy tờ liên quan có ảnh và số CMT khác như: hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe + hộ khẩu photo
 • 1 bản thẻ sinh viên photo.

[/box]

Quy trình đăng ký lắp đặt internet FPT cho sinh viên:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

 • Liên hệ, cung cấp thông tin: Họ tên, số CMT, địa chỉ lắp đặt cho tổng đài FPT và hẹn lịch qua ký hợp đồng.
 • Có nhân viên liên hệ qua tận nhà để làm hợp đồng. Thu tiền của KH tại thời gian ký kết hợp đồng và giao-nộp những giấy tờ liên quan.
 • Thời gian lắp đặt là 24h sau khi hoàn thiện hợp đồng.

[/box]

Thông tin liên hệ:

Tổng đài FPT
Tổng đài FPT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × five =