0981.977.956

iPhone đột ngột bị khóa Apple ID

iPhone đột ngột bị khóa Apple ID

iPhone đột ngột bị khóa Apple ID sau khi lên iOS 10 beta, làm nhiều người dùng khóc dở mếu dở 

Tính đến thời điểm hiện tại, iphone đang được cho là dòng sản phẩm smartphone cao cấp cả về cấu hình bên ngoài cũng như các tính năng bên trong và được người dùng đặt lên hàng đầu về chất lượng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải lúc nào dòng sản phẩm này cũng mang lại tính ổn định trong quá trình sử dụng.Chính vì vậy mà càng ngày thì iphone càng được nâng cấp với các phiên bản mới nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Nhiều người lắp mạng wifi fpt mà vẫn bị lỗi không vào được khi nâng cấp nên IOS mới

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Bài viết liên quan: Chia sẻ cách bảo vệ tài khoản icloud trên iphone

[/box]

iPhone đột ngột bị khóa Apple ID
iPhone đột ngột bị khóa Apple ID

Hiện tại,iphone đang trong tình trạng đột ngột bị khóa apple id.Lỗi này cũng đang được Apple tích cực sửa chữa để có thể phát hành trong phiên bản vá sắp tới đây.IOS 10 beta hiện đã được Apple phát hành cho người dùng iPhone, iPad và iPod… Tuy nhiên, đây cũng vẫn chỉ là một phiên bản dùng thử trước khi được chính thức đưa vào phát hành trong kỳ tháng 9 tới cùng phiên bản iPhone 7 (Tên gọi chưa chính thức của iPhone cho các thế hệ tiếp theo).

Trước và trong quá trình phát hành iOS 10 beta, Apple cũng đã khuyến cáo tới người dùng là chỉ nên cài đặt iOS 10 beta trên các thiết bị phụ thay vì sử dụng các thiết bị dùng cho những  công việc chính thường ngày, bởi iOS 10 beta có thể còn tồn tại một số lỗi mà đến bây giờ vẫn chưa thể phát hiện ra.

Đúng vậy, mới đây, một số người dùng đã phản ánh như sau: Trong số họ đã ít nhất có một lần gặp phải tình trạng tài khoản Apple ID đột ngột bị khóa mà không có cách nào lấy lại được thông tin. Lỗi này xảy ra trong khi họ sử dụng tính năng xác thực hai lớp. Cũng rất may đây chỉ là lỗi đơn thuần do bản beta của iOS 10 chứ không phải do Apple ID của người dùng bị hacker hay bị đánh cắp….

Cụ thể cũng đã chứng minh được rằng, sau khi đưa vào cài đặt iOS 10 beta.Trong quá trình sử dụng tính năng xác thực hai lớp của Apple, thiết bị của một số người dùng đã bị khoá Apple ID mà cũng chưa có cách nào khắc phục được. Người dùng cũng không thể reset để lấy lại mật khẩu vào đăng nhập trở lại với thông báo lỗi từ máy chủ.

Theo thông tin từ bộ phận hỗ trợ khách hàng, tổng đài fpt Apple Support đã cho rằng: Lỗi này xảy ra xuất phát từ hệ thống xác thực hai lớp của hãng. Nguyên nhân gây ra lỗi cũng có thể xuất phát từ máy chủ mà iOS beta đã kết nối tới hoặc do các trục trặc diễn ra ngay trong bản thân iOS 10 beta. Hiện tại, Apple đang tích cực sửa chữa và phục hồi,kiểm tra lỗi này để phát hành trong bản cập nhật tiếp theo.

Nguồn bài viết: https://tongdaifpt.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.