0981.977.956

Khuyến Mại Lắp Mạng FPT Tháng 8/2019

Tổng đài fpt gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp mạng fpt tháng 8/2019 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng được lựa chọn nhiều gói cước, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt trong tháng 8 này, FPT triển khai mở rộng băng thông quốc tế, đảm bảo truy cập tốc độ ổn định – siêu nhanh cho khách hàng thường xuyên Livetream bán hàng online hay thường xuyên truy cập quốc tế.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG FPT & TRUYỀN HÌNH FPT TRONG THÁNG 8 NÀY:

  • Combo truyền hình và internet cáp quang chỉ từ 250,000 đ/tháng ; Tặng ngay voucher tặng 3 tháng cước khi khách hàng đóng trước 12 tháng.
  • Lắp đặt cáp quang fpt tốc độ siêu tốc chỉ từ 215,000 đ/tháng. 
  • Miễn phí lắp đặt wifi fpt đạt tiêu chuẩn băng tần kép, sóng khỏe.

I, BÁO GIÁ GÓI CƯỚC LẮP MẠNG FPT THÁNG 8/2019

  • Hệ thống gói cước áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình, công ty quy mô vừa và nhỏ có số lượng thiết bị từ 1-12 thiết bị.
  • Hiện nay, fpt đã mở rộng băng thông quốc tế đối với các gói giá rẻ, đảm bảo chi phí thấp nhưng vẫn kết nối internet tốc độ cao.

II, LẮP ĐẶT COMBO TRUYỀN HÌNH INTERNET FPT THÁNG 8/2019

  • Thỏa thích xem truyền hình với cả thế giới giải trí trong tầm tay – Tiện lợi chưa từng có với các gói combo truyền hình internet, combo K+ hay phim truyện giải trí đặc sắc.
  • Miễn phí đầu thu 4K xem truyền hình cực đã

III, HỆ THỐNG GÓI CƯỚC DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT THÁNG 8 NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

> Quý khách đăng ký lắp mạng fpt sẽ tham gia vào chương trình ưu đãi, tặng quà tri ân khách hàng trong tháng 8 như: phần quà mũ bảo hiểm, áo mưa FPT

> Ngoài ra đăng ký dịch vụ ” COMBO INTERNET TRUYỀN HÌNH FPT” quý khách còn được hưởng khuyến mại bộ đầu thu 4K thế hệ với và VOUCHER khuyến mại 3 tháng cước – ưu đãi chưa từng có.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 

  • Quý khách liên hệ tổng đài fpt để được tư vấn lưa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó đặt lịch hẹn nhân viên kinh doanh qua tại nhà tư vấn và ký hợp đồng.
  • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc, nhân viên kinh doanh sẽ chụp ảnh và làm HD điện tử cho khách hàng. Sau khi đọc và đồng ý các điều khoản trong HD, quý khách có thể lựa chọn thanh toán online hoặc tiền mặt cho nhân viên kinh doanh.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ 15p là quý khách có thể đăng ký xong dịch vụ.

Để được tư vấn và nắm được thông tin khuyến mại mới nhất, quý khách liên hệ HOTLINE để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Cảm ơn quý khách đã đón đọc tin tức khuyến mại fpt tháng 8!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.