0981.977.956

Lắp đặt internet cáp quang fpt tại chung cư 25 Tân Mai

Khuyến mãi lắp đặt Internet cáp quang FPT tại CHUNG CƯ 25 TÂN MAI !!!

Internet đang ngày càng khẳng định vị thế tất yếu của nó đối với đời sống con người. Chúng ta có thể thấy được Internet fpt đã và đang chi phối hầu như tất cả lĩnh vực : kinh tế, giáo dục, xã hội,… Chính vì thế lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông là 1 việc vô cùng quan trọng với mọi cá nhân , gia đình hay doanh nghiệp. FPT tin sẽ là điểm tựa vững chắc cho mọi nhu cầu kết nối Internet thế hệ mới của khách hàng , giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự tiện ích , ổn định nhất hiện nay.

Tham gia chương trình lắp đặt mạng FPT với thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn :

– Chi phí lắp đặt được miễn phí hoàn toàn kết hợp tặng cước từ 1-3 tháng sử dụng dịch vụ đối với khách hàng tham gia sử dụng chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

– Tặng kèm ngay thiết bị Modem Wifi siêu tốc , phủ sóng cực mạnh , đường truyền cực nhanh và ổn định , bảo hành miễn phí trọn đời.

– Giá gói cước đa dạng , đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng chỉ từ 220,000 đồng/tháng với tốc độ lên đến 22 Mbps và combo truyền hình HD chỉ từ 265,000 đồng/ tháng.

Được biết đến Chung Cư 25 Tân Mai tòa nhà căn hộ 300 tỷ đồng do chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & phát triển đô thị Sông Đà (SDU), với thiết kế 17 tầng nổi, 1 tầng hầm được xây dựng trên tổng diện tích 2.935m2, trong đó diện tích đất xây dựng công trình là 2.886m2. Tòa nhà được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại với nhiều tiện ích : Hệ thống thang máy tiêu chuẩn châu Âu ; Hệ thống camera kiểm soát tại các tầng ; Hệ thống báo cháy tự động lắp trong các căn hộ và hành lang tầng ; Bình chữa cháy tại hộp chữa cháy + vòi phun nước chữa cháy ; Hệ thống Intelcom kết nối các căn hộ với phòng quản lý tại sàn tầng 1 của Công trình …

Chung Cư 25 Tân Mai, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

FPT chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt mạng cáp quang thế hệ mới cho tòa nhà vì rất nhiều lợi thế , ưu điểm việt trội :

– Công nghệ đường truyền thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trong nước và cả quốc tế.

– Kết nối internet băng thông rộng, tín hiệu không bị suy hao từ nhà cung cấp đến người dùng, vượt qua mọi trở ngại từ thời tiết.

– Đảm bảo nhu cầu sử dụng kết hợp dịch vụ truyền hình số thông minh mà không bị ảnh hưởng băng thông lẫn nhau.

Đặc biệt : Chi phí rẻ , đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài fpt qua đường dây nóng để nhận ngay những ưu đãi cực sốc này !!!!

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.