0981.977.956

Lắp đặt truyền hình FPT

Truyền hình FPT

Khuyến mãi đăng ký Combo: Lắp đặt truyền hình FPT + internet FPT

Hướng tới sự phát triển công nghệ số hóa trên toàn quốc cùng với việc đẩy mạnh mở rộng thị phần internet FPT, Tổng đài FPT gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi giá cước cực sốc đối với khách hàng tham gia Lắp đặt cả 2 dịch vụ: Truyền hình + Internet FPT.

Truyền hình FPT
Lắp đặt truyền hình FPT

Chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay, đăng ký chỉ một đường truyền mà quý khách có thể sử dụng cả 2 dịch vụ của FPT – Thật không thể tin nổi.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo đó nhu cầu giải trí ngày một nâng cao. Bạn có thể bỏ ra 8 h/ngày để làm việc mà không biết chán, nhưng lại không biết làm gì những lúc rỗi rãi ngồi tại nhà. Hãy đăng ký ngay Combo truyền hình FPT+ Internet FPT. Chỉ lướt web đọc tin tức, trao đổi dữ liệu thôi là chưa đủ, bạn có thể xem phim và tận hưởng thế giới giải trí ngay tại chính căn nhà của mình.

>>> Nét đặc sắc truyền hình FPT, mời quý khách tham khảo tại : Truyền hình FPT

Bạn đang băn khoăn về chất lượng đường truyền của chúng tôi, khi lắp đặt truyền hình FPT + Internet FPT ?

  • Tổng đài FPT cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng trước và trong quá trình sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Đường truyền internet là đường cáp quang có tốc độ siêu nhanh, đạt độ ổn định cao. Khi sử dụng 2 dịch vụ thì băng thông của truyền hình là luồng băng thông riêng, tức là tốc độ cam kết băng thông internet là tốc độ thực và quý khách có thể test lại bằng các phần mềm đo.
  • Đường truyền của FPT Telecom cũng rất nét, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió. Truyền hình có chất lượng hình ảnh cao.

Như vậy với những ưu việt ở trên chắc chắn rằng gói dịch vụ internet FPT+ truyền hình FPT sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm mới về thế giới phẳng, cùng với sự hiện tại từng ngày của đời sống xã hội.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

  • Truyền hình FPT chiếu những gì mà bạn muốn xem.
  • Internet FPT đem đến sự kết nối toàn cầu.

[/box]

Lắp đặt truyền hình FPT+ Internet FPT giá rẻ đến bất ngờ:

combo internet và truyền hình FPT
Báo giá gói combo internet và truyền hình FPT

 Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm 10% VAT

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

  • Trang bị ngay trọn bộ kết nối Modem wifi 4 cổng + Đầu thu HD Box trị giá 2.500.000đ.
  • Khuyến mãi cước thuê bao hàng tháng cho KH đăng ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.
  • Đối với KH trả trước tiền cước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu và tặng 2 tháng cước.[/box]

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng chỉ 1 trong 2 dịch vụ trên của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu chỉ sử dụng internet thì mời tham khảo tại đây: Internet FPT

Để biết thêm thông tin về dịch vụ của FPT và quy trình đăng ký sử dụng, quý khách có thể liên hệ với tổng đài chúng tôi.

Tổng đài FPT
Tổng đài FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.