0981.977.956

Lắp mạng cáp quang fpt không cần đặt cọc

Làm thế nào để lắp mạng cáp quang fpt không cần đặt cọc, đăng ký cáp quang fpt chưa bao giờ đơn giản đến thế. Lắp đặt đường truyền internet không cần đặt cọc, miễn phí hoàn toàn chi phí hòa mạng ban đầu, khi KH thanh toán tối thiểu 6 tháng cước. Nhanh tay đăng ký dịch vụ internet và truyền hình fpt trong hôm nay để được hưởng giá cước ưu đãi hấp dẫn.

Lắp mạng cáp quang fpt không cần đặt cọc
Lắp mạng cáp quang fpt không cần đặt cọc

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang fpt:

  • Khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang fpt, quý khách chỉ cần liên hệ cho tổng đài viên theo số hotline 0981 977 956 để được tư vấn về gói cước và các chương trình khuyến mãi mới nhất.
  • Qúy khách cung cấp thông tin về địa chỉ lắp đặt để nhân viên khảo sát hạ tầng và tư vấn về gói cước. 
  • Quy trình đăng ký lắp mạng fpt đơn giản: KH đứng tên cá nhân yêu cầu 1 bản CMND không cần công chứng, bản sao đăng ký kinh doanh nếu KH đăng ký tên doanh nghiệp.

Tham khảo bảng báo giá các gói cước dịch vụ fpt telecom cung cấp:

1, Báo giá cáp quang fpt giá rẻ:

lap-mang-fpt-gia-re

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

  • Gói cước F2 là gói rẻ nhất có thể đứng tên doanh nghiệp.
  • Qúy khách nên thanh toán tối thiểu 6 tháng để được miễn phí đặt cọc và không mất thêm khoản phí lắp đặt dịch vụ, tặng thêm 1 – 2 tháng cước sử dụng.

[/box]

2, Báo giá cáp quang fpt doanh nghiệp:

Hệ thống gói cước tốc độ cao dành riêng cho doanh nghiệp và quán game có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho nhiều thiết bị kết nối. Khách hàng được miễn phí thiết bị ip tĩnh, modem wifi chuyên dụng.

Báo giá gói cước cáp quang doanh nghiệp
Báo giá gói cước cáp quang doanh nghiệp

Đăng ký dịch vụ cáp quang và truyền hình fpt chưa bao giờ đơn giản đến thế:

  • Bất kể cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể đăng ký dịch vụ của fpt telecom, dù là có hộ khẩu Hà Nội hay hộ khẩu tỉnh thành phố khác. Fpt telecom không thu các khoản phí gì thêm khi khách hàng đóng trước tiền cước tối thiểu 6 tháng. Xóa bỏ hoàn toàn chi phí đặt cọc.
  • Trong trường hợp khách hàng thanh toán cước hàng tháng mà không có hộ khẩu tại nơi đăng ký dịch vụ thì yêu cầu thêm khoản phí đặt cọc 660,000 đ. Số tiền này sẽ được trừ vào tiền cước kể từ tháng cước thứ 13 trở đi, mỗi tháng 55,000 đ.
  • Chỉ cần 1 tin nhắn hay 1 cuộc gọi quý khách có thể đăng ký dịch vụ. Thay vì mất thời gian đăng ký tại trụ sở giao dịch, nay tổng đài fpt hỗ trợ NVKD đến tại nhà để đăng ký cho khách hàng. 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ internet và truyền hình fpt ngay hôm nay – Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Website: https://tongdaifpt.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.