0981.977.956

Lắp mạng FPT cho gia đình

Lắp mạng FPT

Lắp mạng FPT cho gia đình – Nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn

FPT Telecom triển khai lắp mạng FPT cho hộ gia đình giá rẻ nhất hiện nay. Giá cước các gói cước giảm sốc với sức cạnh tranh cao. Giá rẻ – băng thông siêu tốc, tốc độ dowload/upload tăng lên với độ ổn định tốt. FPT Telecom luôn cam kết cung cấp tới cho khách hàng đường truyền internet phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Lắp mạng FPT
Lắp mạng FPT cho gia đình

 

Hiện nay FPT Telecom đã đồng bộ hóa hạ tầng cáp quang trên toàn địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cáp quang FPT GPON là công nghệ mới được xem là giải pháp thay thế phù hợp cho công nghệ EPON trước kia. Cáp quang GPON cho phép đường truyền băng thông rộng, tốc độ tối đa có thể lên tới siêu tốc. Chi phí đầu tư cho hạ tầng này cũng khá rẻ nên tiết kiệm được chi phí, các gói cước có giá ưu đãi lớn.

>>> Có liên quan : Lắp mạng FPT

Bạn đang có nhu cầu lắp một đường internet cho gia đình sử dụng, nhằm phục vụ nhu cầu làm việc, trao đổi tin tức, học tập và giải trí. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn lắp mạng của nhà mạng nào độ ổn định tốt mà giá cước rẻ. Hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, chúng tôi cam kết về băng thông kết nối, luôn hỗ trợ bạn 24/7 những lúc bạn có than phiền, giá cước lại ưu đãi nhất hiện nay.

Ưu đãi cực lớn khi quý khách đăng ký trọn bộ dịch vụ internet + truyền hình FPT

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

  • Lắp internet xem truyền hình HD chỉ với 290.000đ/ tháng. Băng thông lên tới 27 Mbqs
  • Trang bị ngay bộ thiết bị kết nối: modem wifi 4 cổng+ HD Box miễn phí. (giá niêm yết ngoài thị trường của bộ này là 2.500.000đ )

[/box]

Chi tiết xem thêm tại: Lắp truyền hình FPT

Chương trình lắp mạng FPT cho gia đình:

Gói cước cáp quang FPT giá rẻ
Báo giá gói cáp quang FPT giá rẻ

Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm 10 % VAT

Gói F5 không áp dụng các hình thức thanh toán cước hàng tháng hoặc 6 tháng. Các gói còn lại đều áp dụng cả 3 hình thức thanh toán: Trả cước hàng tháng, trả cước 6 tháng, trả cước 12 tháng. KH đăng ký lắp mạng FPT đều được trang bị thiết bị modem wifi 4 cổng miễn phí. Giá cước áp dụng trong vòng 24 tháng.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

  • Trả tiền cước hàng tháng: KH đóng tiền phí lắp đặt ban đầu là 200.000đ đối với gói F4, F3; 100.000đ đối với gói F2.
  • Trả tiền cước 6 tháng: KH đóng tiền cước phí của 6 tháng theo mức giá quy định của từng gói. Miễn phí lắp đặt ban đầu. Giá cước mỗi gói rẻ hơn 10.000đ/tháng so với hình thức trả cước hàng tháng.
  • Trả tiền cước 12  tháng: KH đóng tiền cước phí của 12 tháng theo mức giá của từng gói cước. Miễn phí lắp đặt ban đầu. Giá cước mỗi gói rẻ hơn 10.000đ/tháng so với hình thức trả cước hàng tháng. Tặng 2 tháng cước 13 & 14.

[/box]

Ngoài ra một số gia đình có nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn nữa, có thể tham khảo các gói cước tốc độ cao sau đây

>>> Xem thêm: Cáp quang FPT

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT cho gia đình

FPT Telecom yêu cầu khách hàng nộp 1 bản CMT photo hoặc hộ chiếu (nếu có), hộ khẩu photo hoặc giấy tờ nhà đất photo (nếu khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt). 

Quy trình đăng ký lắp mạng FPT cho gia đình:

  • Quý khách liên hệ số tổng đài FPT để được tư vấn về gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Cung cấp thông tin liên hệ cho tổng đài viên: Họ tên, số CMT, số điện thoại liên hệ, địa chỉ lắp đặt.
  • Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp và cung cấp thông tin cho tổng đài FPT, sẽ có nhân viên đến tận nhà quý khách để làm hợp đồng.
  • Quý khách ký kết hợp đồng, thanh toán tiền cho nhân viên của công ty, bàn giao cho nhân viên các giấy tờ liên quan.
  • Thời gian lắp đặt cho quý khách là 24h sau khi hoàn thiện hợp đồng. Chậm nhất là 48h do những yếu tố khách quan của thời tiết và sự cố.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài FPT
Tổng đài FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.