0981.977.956

Lắp mạng FPT miễn phí

Lắp mạng FPT

Lắp mạng FPT miễn phí- Thật không thể tin nổi

Khi đăng ký đường truyền internet sử dụng tại căn phòng nhà bạn, liệu bạn đã biết cách làm gì để nhanh nhất mà không mất nhiều công sức không? Thật là đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn có thể đăng ký dịch vụ và có nhân viên đến tận nhà để tư vấn và ký kết hợp đồng. Tất cả về hợp đồng hoàn tất chỉ trong 15 phút thôi- Thật không thể tin nổi phải không nào?

Lắp mạng FPT
Lắp mạng FPT tại nhà

 

Lắp mạng FPT miễn phí- đây là khái niệm chắc làm nhiều bạn cảm thấy nghi ngại. Xin thưa là đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có ở Tổng đài FPT . Chỉ cần thanh toán cước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước mà quý khách không phải thanh toán khoản phí nào. Lại được tặng thêm từ 1- 2 tháng sử dụng. Qúy khách sẽ được trang bị miễn phí trọn bộ thiết bị kết nối bao gồm modem phát được wifi mà có 4 cổng để nối dây. Ngoài ra còn có thêm thiết bị đầu thu HD box nếu quý khách đăng ký truyền hình FPT. Trọn bộ thiết bị này giá niêm yết ngoài thị trường là 2.500.000đ, nhưng nay sẽ là miễn phí nếu quý khách đăng ký dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm: ” tận tình- hết mình vì lợi ích của khách hàng “, chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ internet của chúng tôi.

Bạn đã biết gì về các gói cước internnet của FPT chưa? Bạn đang muốn đăng ký lắp mạng mà chưa biết nên đăng ký gói nào cho phù hợp. Vậy hãy tham khảo bảng báo giá này nhé:

Gói cước cáp quang FPT giá rẻ
Báo giá gói cáp quang FPT giá rẻ

 

Với doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu kết nối internet tốc độ cao thì bạn cần xem xét đăng ký gói cáp quang có tốc độ cao hơn, có trang bị ip tĩnh miễn phí và cam kết băng thông quốc tế tối thiểu:

Cáp quang FPT
Cáp quang FPT dành cho công ty

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước này, quý khách có thể theo dõi tại trang: Lắp đặt cáp quang FPT

Lợi ích của quý khách khi tham gia chương trình đăng ký lắp mạng FPT miễn phí của Tổng đài FPT:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]
  • Được tư vấn về gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Cập nhật chương trình khuyến mãi nhanh nhất.
  • Được hỗ trợ dịch vụ một cách nhất nhất khi gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào.
[/box]

Lắp mạng FPT trước đây với chi phí hàng tháng là rất cao nhưng nay do đổi mới công nghệ cáp quang GPON mà tiết kiệm được chi phí đầu tư, bảo trì nên giá cước rất rẻ. Lắp đặt cáp quang mà giá rẻ như cáp đồng vậy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký lắp đặt mạng FPT của chúng tôi?

 

Mọi thông tin cần trao đổi thêm quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài FPT
Tổng đài FPT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 − thirteen =