0981.977.956

Lắp mạng FPT tại Hà Nội

Lắp mạng FPT

Lắp mạng FPT tại Hà Nội – Chương trình khuyến mãi cực lớn

FPT Telecom đã có những bước phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian hiện nay. Hạ tầng cáp quang mới GPON băng thông rộng tốc độ cao đã phủ sóng toàn bộ thành phố Hà Nội. Đường truyền internet luôn được đảm bảo về độ ổn định cũng như là tốc độ.

Hà Nội là trái tim của cả nước, là nơi có nhu cầu trao đổi thông tin và kết nối internet cực lớn. Trong khi đó, với sự phát triển hiện nay, chúng tôi luôn hy vọng trở thành đơn vị luôn chiếm thị phần lớn nhất Hà Nội và rộng hơn là cả nước.

Lắp mạng FPT
Lắp mạng FPT tại Hà Nội

 

Điểm nổi trội của Cáp quang FPT

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

 • Cho phép kết nối với tốc độ siêu tốc, giá cước hợp lý.
 • Sợi cáp bền, không bị đứt gẫy xoắn gập.
 • Đường truyền ổn định, không chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa gió.

[/box]

Gói cước dành cho cá nhân gia đình lắp mạng FPT tại Hà Nội:

Gói cước cáp quang FPT giá rẻ
Báo giá gói cáp quang FPT giá rẻ

 

Với nhu cầu sử dụng cho cá nhân và hộ gia đình, quý khách có thể đăng ký 4 gói cước trên với 3 hình thức thanh toán: trả cước hàng tháng, trả trước tiền cước 6 tháng, trả trước tiền cước 12 tháng. Riêng gói F5 chỉ áp dụng hình thức trả trước tiền cước 12 tháng. FPT Telecom trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

 • Trả trước tiền cước hàng tháng: KH đóng tiền phí hòa mạng ban đầu, 200.000đ với gói F4, F3; 100.000đ với gói F2.
 • Trả tiền cước 6 tháng: KH đóng tiền cước 6 tháng của các gói theo quy định của từng gói cước. Miễn phí hòa mạng ban đầu.Tặng thêm tháng cước sử dụng thú 7.
 • Trả trước tiền cước 12 tháng: KH đóng tiền cước 12 tháng của các gói theo quy định của từng gói cước. Miễn phí hòa mạng ban đầu. Giá cước mỗi gói được giảm thêm 10.000đ/tháng so với hình thức trả sau. Ngoài ra quý khách còn được khuyến mãi thêm 2 tháng cước thứ 13 & 14.[/box]

Đối với hộ gia đình, ngoài gói cước internet quý khách còn có thể xem xét đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ: internet FPT+ Truyền hình FPT.

>>> Xem thêm: Lắp truyền hình FPT

Hiện nay ngoài gói cước cáp quang giá rẻ tổng đài FPT còn cung cấp các gói cáp quang tốc độ cao tại Hà Nội. Quý khách có thể lướt web thả ga, xem phim cực nét với đường truyền siêu tốc, cam kết băng thông quốc tế. Đảm bảo sự ổn định cho quý khách làm việc và trao đổi dữ liệu với các trang nước ngoài.

Cáp quang FPT
Cáp quang FPT dành cho công ty

 

Các gói cước cáp quang  tốc độ cao cam kết băng thông quốc tế, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham gia các gói cước tốc độ cao, quý khách có thể đăng ký cả 3 hình thức khuyến mãi: trả cước hàng tháng, trả cước 6 tháng, trả cước 12 tháng. Cả 3 hình thức này khách hàng đều được trang bị modem wifi 4 cổng, convecter, bộ cân bằng tải.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

 • Trả cước hàng tháng: KH đóng phí hòa mạng ban đầu là 500.000đ.
 • Trả cước 6 tháng: KH đóng tiền cước 6 tháng theo quy định. Miễn phí lắp đặt ban đầu, tặng 50 % tháng cước sử dụng thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng. KH đóng tiền cước 12 tháng theo quy định. Miễn phí lắp đặt ban đầu, tặng 100 % tháng cước sử dụng thứ 13 & 14.

[/box]

Lưu ý:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

 • Bảng báo giá chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với KH là cá nhân đăng ký dịch vụ của FPT Telecom tham gia trả cước hàng tháng, trả trước 6 tháng đều phải đặt cọc 600.000đ. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào tiền cước hàng tháng cho KH từ tháng 13 trở đi.

[/box]

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại Hà Nội:

 • Đối với cá nhân: FPT Telecom yêu cầu khách hàng nộp 1 bản CMT photo hoặc hộ chiếu (nếu có), hộ khẩu photo hoặc giấy tờ nhà đất photo (nếu khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt). Nếu khách hàng là sinh viên thì FPT Telecom yêu cầu thêm 1 bản photo thẻ sinh viên.
 • Đối với công ty: FPT Telecom yêu cầu khách hàng nộp bản giấy phép kinh doanh, bản photo hợp đồng thuê văn phòng (nếu có).

Quy trình đăng ký lắp mạng FPT tại Hà Nội:

 • Quý khách liên hệ số tổng đài FPT để được tư vấn về gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Cung cấp thông tin liên hệ cho tổng đài viên: Họ tên, số CMT, số điện thoại liên hệ, địa chỉ lắp đặt.
 • Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp và cung cấp thông tin cho tổng đài FPT, sẽ có nhân viên đến tận nhà quý khách để làm hợp đồng.
 • Quý khách ký kết hợp đồng, thanh toán tiền cho nhân viên của công ty, bàn giao cho nhân viên các giấy tờ liên quan.
 • Thời gian lắp đặt cho quý khách là 24h sau khi hoàn thiện hợp đồng. Chậm nhất là 48h do những yếu tố khách quan của thời tiết và sự cố.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài FPT
Tổng đài FPT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.