0981.977.956

Số tổng đài viettel

tổng đài viettel

Số tổng đài viettel- Hỗ trợ CSKH

Hiện nay số lượng thuê bao đăng ký sử dụng mạng điện thoại di động của Viettel đang tăng lên từng ngày, trong khi đó chất lượng dịch vụ lại là một vấn đề đáng báo động. Có khi nào bạn cảm thấy mình như bị móc túi bởi viettel chưa?

tổng đài viettel
Số điện thoại tổng đài viettel

Nhiều khi khách hàng đang sử dụng bình thường mà bị trừ tiền nhanh một cách chóng mặt. Có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng phát sinh thêm mà không được báo trước, như khách được hưởng chương trình khuyến mãi tự động sau 5 ngày và đến ngày thứ 6 trở đi không hủy đi thì sẽ bị trừ tiền cả 1 tháng. Có thể kể đến là các chương trình: nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ, 3G…Rất đơn giản, mô hình chung, Tổng đài Viettel đã móc túi của khách hàng một cách dễ dàng. Và gần đây thì Tổng đài FPT chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều phản ánh từ các độc giả về trường hợp bị tổng đài Viettel gài bẫy như vậy.

Một bạn trẻ tại Hà Nội chia sẻ rằng, khi cậu ta gọi điện đến số nội mạng Viettel để báo đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mà bị trừ sạch tiền trong tài khoản. Trong khi đó, tài khoản của cậu ấy mới nạp tiền và còn khá nhiều tiền trong tài khoản. Đến khi khiếu nại thì mời vỡ ra nhận được một câu giải thích của nhân viên bên Viettel là sự cố trừ tiền nhầm. Thử hỏi một tập đoàn lớn như vậy mà có thể để xảy ra sự sai xót quá lớn như vậy không? Nếu còn thêm nhiều trường hợp khác cũng nhầm lẫn như vậy liệu Viettel sẽ đút túi bao nhiêu tiền nữa?

Chúng tôi đưa ra những thông tin ở trên, những than phiền của khách hàng hiện nay trong việc sử dụng dịch vụ mạng của Viettel không có ý làm xấu đi tập đoàn Viettel mà chúng tôi chỉ mong muốn rằng sự quản lý về hệ thống kỹ thuật của Viettel cần chặt chẽ hơn nữa, để không bị những sự cố ngoài mong muốn.

Tổng đài FPT chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn đầu số tổng đài Viettel để các bạn mỗi khi gặp sự cố hay trục trặc gì có thể than phiền  một cách dễ dàng nhất có thể:

  1. Đầu số chăm sóc khách hàng chung: 19008198
  2. Cú pháp đăng ký 3G: KH soạn tin ” MIMAX ” Gửi 191 .
  3. Cú pháp lấy thông tin cá nhân: ” TTTB ”  Gửi 1414.
  4. Lấy mật khẩu chuyển tiền: ” MK” Gửi 136

…………..

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Tổng đài FPT, nơi tiếp nhận đăng ký lắp mạng FPT trên địa phận toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − 3 =