0981.977.956

Thiết bị HD Box

Giới thiệu về thiết bị HD Box do FPT cung cấp khi khách hàng lắp truyền hình FPT

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là truyền hình số, chạy chung trên đường truyền internet FPT GPON. Tuy chạy trên cùng 1 đường truyền nhưng công nghệ cáp quang mới của FPT cho phép băng thông dành cho truyền hình FPT luôn ổn định, chất lượng hình ảnh cực nét, âm thanh chuẩn 5.1. Muốn lắp đặt truyền hình FPT thì khách hàng cần có thiết bị HD box của FPT để giải mã tín hiệu số từ trang chủ của công ty truyền xuống.

thiết bị hd box
thiết bị hd box

Thiết bị HD Box của FPT

  • Đây là thiết bị giãi mã tín hiệu số được FPT Telecom nhập từ Đài Loan. Là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi trong di chuyển và tháo lắp. Thiết kế mẫu nhựa nên giá thành khá rẻ. Nếu KH lắp đặt truyền hình FPT thì được công ty trang bị miễn phí trong suốt thời gian sử dụng và được bảo trì mãi mãi.
  • Thiết bị HD Box muốn hoạt động được cần có: 1 bộ nguồn 5 V, điều khiển, 1 cổng HDMI/AV. Trong đó bộ nguồn 5V cung cấp nguồn điện cho thiết bị hoạt động. Điều khiển thiết bị trợ giúp khách hàng lựa chọn kênh, thao tác chuyển hướng kênh xem dễ dàng, cổng HDMI/AV dùng để chiếu hình ảnh lên tivi nhà quý khách.
  • Đối với Tivi đời cũ, màn hình cong thì cần sử dụng dây cáp kết nối AV. Với Tivi đời mới, smart TV có thể kết nối bằng cổng HDMI.
  • Ngoài ra quý khách còn có thể cắm loa, cổng USB vào trực tiếp thiết bị HD Box.
  • Trên thiết bị HD Box có 1 cổng LAN để lấy kết nối internet của FPT.

So sánh thiết bị HD Box của FPT với các thiết bị HD của bên truyền hình khác:

 

Thiết bị HD box K+
Thiết bị HD box K+
Thiết bị HD Box SCTV
Thiết bị HD Box SCTV

 

 

 

 

 

 

 

Nói về độ bền: Các thiết bị của K+ và SCTV có lớp kính bên trên, vỏ ngoài bằng thủy tinh nên dễ rơi vỡ. Hơn nữa thiết bị của K+ và SCTV lại có thiết kế khá cồng kềnh, dễ gây mất thẩm mĩ nếu sử dụng trong căn phòng có thiết kế đường điện ngầm

Về giá thành: Như quý khách đều biết, Thiết bị HD Box của K+ có giá rất cao. Chi phí khí khách hàng lắp K+ thường rơi vào 2.000.000- 2.5000.000đ. Thiết bị của SCTV cũng có giá tầm 1.000.000đ, trong khi đó thiết bị  HD box của FPT được trang bị miễn phí cho Khách hàng sử dụng.

Với một dịch vụ truyền hình đặc sắc, thiết bị ưu việt như vậy tại sao quý khách lại không nhấc máy gọi ngay cho tổng đài FPT chúng tôi để lắp đặt 1 đường truyền hình FPT về căn phòng nhà mình?

Qúy khach có thể xem bảng báo giá các gói cước truyền hình FPT tại:

Gói cước truyền hình FPT

Thông tin liên hệ tổng đài lắp đặt truyền hình FPT:

Tổng đài FPT
Tổng đài FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.