0981.977.956

Ưu điểm của dịch vụ truyền hình cáp

Truyền hình FPT

Ưu điểm của dịch vụ truyền hình cáp, công nghệ iptv truyền dẫn qua cáp quang fpt thế hệ mới

Các tín hiệu kỹ thuật số là những công nghệ mới nhất khi nói đến tín hiệu truyền hình và nhiều người hiện đang xem xét đăng ký truyền hình cáp.

Nhiều người sử dụng TV để xem các tin tức mới nhất, hoặc cho các mục đích giải trí. Các gói cơ bản nhất có mức giá rẻ hơn và bạn có thể lựa chọn các tính năng bổ sung và các kênh truyền hình.

Đối với những gia đình có nhiều hơn 1 TV, truyền hình cáp là lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

Đối với những người muốn truy cập TV trực tuyến, họ cần các dịch vụ băng thông rộng để truy cập nó.

Truyền hình FPT
Lắp truyền hình FPT

Truyền hình FPT cung cấp các gói truyền hình cáp đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Các tùy chọn cho phép hai hoặc ba dịch vụ như lắp đặt truyền hình cáp FPT, Internet và điện thoại vào một gói lựa chọn duy nhất. Bạn nên xem lại những lợi ích của một gói truyền hình cáp để cân nhắc lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Truyền hình cáp hoạt động như thế nào?

Truyền hình cáp FPT phân phối tín hiệu truyền hình bằng cáp đồng trục hoặc cáp quang. Hệ thống cáp truyền hình được thiết kế để cải thiện tiếp nhận chương trình phát sóng ở vùng sâu, vùng xa và đồi núi. Các hệ thống cáp nhận được tín hiệu phát sóng, sau đó truyền qua cáp đến gia đình và các cơ sở trong khu vực địa phương đăng ký dịch vụ.

Bên cạnh việc đưa tín hiệu chất lượng cao, các hệ thống cung cấp truyền hình cáp có thêm rất nhiều kênh cho khách hàng lựa chọn.

Lắp đặt truyền hình FPT 2 chiều cho phép máy tính kết nối mạng, các thuê bao truy cập vào ngân hàng dữ liệu và cho phép chúng tương tác với người sử dụng trực tuyến khác. Cáp điều khiển cũng đã thử nghiệm với khả năng nén video, truyền số liệu, và truyền hình độ nét cao (HDTV).

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ truyền hình cáp

Thuận tiện

Một trong những lợi thế chính của các gói kết hợp là tiện lợi. Thay vì phải trả 2 hoặc 3 hóa đơn dịch vụ riêng biệt mỗi tháng, với một gói kết hợp tất cả mọi thứ vào một khoản thanh toán duy nhất. Như vậy, nếu bạn đã sử dụng cáp, truyền hình Internet FPT và dịch vụ điện thoại tại nhà, bạn chỉ cẩn mua cả 3 từ một nhà cung cấp duy nhất. Điều này cũng làm cho đối phó với vấn đề dịch vụ đơn giản hơn.

Ổn định

Truyền hình cáp quang FPT là một dịch vụ đặc biệt ổn định. Cả 2 chương trình phát sóng truyền thống và truyền hình vệ tinh hiện đại có thể bị ảnh hưởng của thời tiết. Cáp chỉ bị ảnh hưởng khi có một số lỗ hổng của hệ thống tổng thể, giống như một dây cáp hoặc router bị hỏng.

Chi phí hiệu quả

Để lôi kéo khách hàng mua nhiều hơn một dịch vụ, nhà cung cấp cáp thường áp dụng các chương trình khuyến mãi. Kết quả là, việc lựa chọn một gói bao gồm tất cả dịch vụ có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi so sánh với mua tất cả các dịch vụ riêng biệt.

Tích hợp truyền hình cáp với các dịch vụ khác trong một gói duy nhất, thường là internet và điện thoại, hoặc điện thoại di động giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền.

Tùy chọn Dịch vụ

Ngoài các chương trình giảm giá, các gói truyền hình cáp cũng thường bao gồm các tính năng và dịch vụ bổ sung. Ví dụ, một bản nâng cấp băng thông không giới hạn việc truy cập Internet có thể được cung cấp miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập vào chương trình truyền hình độ nét cao hoặc kênh truyền hình cáp bổ sung.

Nguồn: http://tongdaifpt.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × three =