Tin mới nhất FPT Thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào? Có làm việc thứ 7 và Chủ Nhật? 

Nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng cũng như hỗ trợ kịp thời trong các trường hợp cần thiết thời gian làm việc của nhân viên FPT vẫn luôn linh hoạt, làm việc cả những ngày cuối tuần và nghỉ lễ. 

Khi có nhu cầu lắp đặt mạng FPT hoặc thực hiện các giao dịch liên quan, đa số người dùng sẽ băn khoăn thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào để có thể chủ động kết nối và được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, vốn là một trong các ngành dịch vụ thiết yếu nên FPT Telecom có quy định rất rõ ràng về thời gian làm việc cho nhân viên để vừa hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng lại vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách đang muốn biết chi tiết về giờ làm việc của nhân viên FPT thì những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cụ thể, hãy cùng theo dõi nhé. 

Thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào? Có làm việc thứ 7 và Chủ Nhật? 

Thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào? 

Là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng top đầu ngành viễn thông nên FPT có quy định khung giờ làm việc khá linh động nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. Cụ thể Thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào tuỳ thuộc từng bộ phận. 

Giờ làm việc nhân viên FPT tại cửa hàng/ điểm giao dịch 

Với các nhân viên tại cửa hàng hoặc điểm giao dịch của FPT Telecom, quy định khung giờ làm việc cụ thể như sau: 

+ Sáng làm việc từ 7h30 đến 12h. 

+ Chiều làm việc từ 13h đến 18h. 

Khung giờ trên áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. 

Với khung giờ làm việc như trên quý khách có thể chủ động liên hệ các cửa hàng, điểm giao dịch rất chủ động. Các nhu cầu kết nối, hỗ trợ hay các giao dịch cần thực hiện ở cửa hàng sẽ được hỗ trợ một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Thủ tục nên chuẩn bị khi đến cửa hàng FPT 

Tuỳ thuộcnhu cầu giao dịch mà trước khi đến cửa hàng FPT quý khách hãy chủ động chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết để được hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

  • + Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT: Nếu là khách hàng cá nhân thì chỉ cần CMND/CCCD của người đứng tên hợp đồng lắp mạng. Nếu là khách hàng doanh nghiệp quý khách cần chuẩn bị CMND/CCCD + giấy phép kinh doanh hợp lệ. 
  • + Khách hàng nập cấp, chuyển địa điểm dùng dịch vụ: Khách hàng cá nhân thì cần CMND/CCCD của người đứng tên hợp đồng lắp mạng. Khách hàng doanh nghiệp ngoài CMND/CCCD thì cần thêm 01 Giấy phép kinh doanh + Giấy giới thiệu, uỷ quyền của công ty. 

Các giao dịch khác quý khách có thể gọi điện tham khảo trước để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục trước khi đến cửa hàng/ điểm giao dịch.

Giờ làm việc nhân viên FPT thu cước 

Khác với nhân viên cửa hàng thông thường, riêng bộ phận thu cước tại cửa hàng/ điểm giao dịch sẽ làm việc cả giờ nghỉ trưa hoặc tối nhằm hỗ trợ tối đa cho những khách hàng chỉ có thời gian rảnh vào các khung giờ trưa/ tối. Chính vì vậy, nếu như muốn nạp cước thì bạn có thể chủ động liên hệ sau giờ hành chính nếu như bận rộn đi làm trong khung giờ hành chính. 

Giờ làm việc nhân viên FPT tại bộ phận CSKH 

FPT Telecom được đánh giá rất cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng và để có được điều đó nhà mạng đã có quy định cụ thể về giờ làm việc của bộ phận CSKH. Theo đó, với bộ phận CSKH khung giờ làm việc sẽ là 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết. Chính vì vậy quý khách hàng khi có nhu cầu hỗ trợ qua tổng đài 03678.17.999 bộ phận CSKH thì cứ an tâm kết nối 24/7

Giờ làm việc nhân viên FPT tại bộ phận kỹ thuật 

Bộ phận kỹ thuật của FPT Telecom sẽ có quy định riêng về khung giờ làm việc. Theo đó, bộ phận này chỉ làm việc trong khung giờ hành chính như sau: 

+ Làm việc từ 7h30 đến 18h thứ 2 đến thứ 7 

+ Tại Hà Nội thứ 7 chỉ làm việc đến 4h và tại TP Hồ Chí Minh thứ 7 chỉ làm việc sáng. 

Lưu ý: Riêng Tết Nguyên Đán, bộ phận kỹ thuật của FPT sẽ nghỉ, không lắp đặt dịch vụ internet cố định. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký vẫn sẽ được hỗ trợ nhưng thời gian lắp đặt sẽ tiến hành sau kỳ nghỉ lễ

Lễ Tết thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào

Ngoài thời gian làm việc vào các ngày thường thì nhiều khách hàng cũng quan tâm đến thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào trong những ngày nghỉ, lễ tết để thuận tiện liên hệ bởi một số khách hàng do đặc thù công việc chỉ có thời gian rảnh vào các kỳ nghỉ. 

Vào các ngày lễ FPT vẫn làm việc với các khung giờ cụ thể như sau: 

Lịch làm việc  Thời gian 
Thứ 7 Làm việc từ 7h30 phút sáng đến 18h chiều 
Chủ nhật
Tết Dương lịch
Giỗ tổ Hùng Vương
Lễ 30/4 – 1/05

Lưu ý: Tết âm lịch thì thời gian làm việc của nhân viên FPT sẽ có sự linh động, riêng bộ phận kỹ thuật sẽ không hỗ trợ.

Thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào? Có làm việc thứ 7 và Chủ Nhật?  

Có nên đăng ký lắp mạng FPT vào thứ 7/ Chủ Nhật 

Khi đã nắm bắt cụ thể thời gian làm việc của nhân viên FPT như thế nào quý khách hẳn cũng đã chủ động hơn khi cần liên hệ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng việc đăng ký lắp mạng vào thứ 7 hoặc chủ nhật thì sẽ được xử lý chậm hơn. Vậy có nên đăng ký lắp mạng FPT vào thứ 7/ Chủ Nhật hay không. 

Thực tế, nếu quý khách đăng ký lắp mạng vào thứ 7 hoặc chủ nhật thì vẫn sẽ được hỗ trợ nhưng nhân viên kỹ thuật của FPT chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Do đó, sau khi đăng ký, việc tiến hành lắp mạng sẽ được dời đến các ngày làm việc trong tuần. 

Trường hợp quý khách muốn tiến hành lắp mạng internet FPT hoặc truyền hình FPT vào khung giờ ngoài hành chính thì cần đăng ký trước 3 ngày để nhà mạng sắp xếp nhân viên kỹ thuật. 

Cụ thể quý khách sẽ cần liên hệ đăng ký lắp mạng qua tổng đài và báo thời gian lắp đặt mong muốn, cung cấp đầy đủ thông tin. Nhân viên FPT sẽ xuất hợp đồng và phiếu thu sẵn, đúng thời gian hẹn thì nhân viên kỹ thuật của FPT đến tận nhà của quý khách hàng để khảo sát và làm thủ tục. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về thời gian làm việc của nhân viên FPT, quý khách hãy note lại để thuận tiện liên hệ khi cần nhé. FPT hân hạnh được phục vụ quý khách. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x