Tin mới nhất FPT Lắp mạng FPT có mất phí không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu? 

Ngoài lựa chọn gói cước phù hợp thì một trong những vấn đề nhiều người dùng quan tâm chính là lắp mạng FPT có mất phí không và nếu có thì mức chi phí sẽ là bao nhiêu để có kế hoạch dự trù chi phí cũng như chủ động hơn khi đăng ký lắp đặt mạng. 

Lắp đặt mạng FPT tại nhà, cơ quan, cửa hàng, doanh nghiệp gần như đã trở thành nhu cầu tất yếu trong thời đại 4.0. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng FPT hiện đã cho ra mắt nhiều gói cước nội dung hấp dẫn và  khuyến mãi kèm theo hấp dẫn.

Ngoài nội dung các gói cước thì lắp mạng FPT có mất phí không sẽ là không tin mà quý khách chắc chắn phải quan tâm để biết chính xác chi phí cho nhu cầu sử dụng ban đầu. Hiện FPT có quy định rất rõ ràng về chi phí lắp đặt mạng cho quý khách hàng nếu quý khách cũng đang băn khoăn lắp mạng FPT có mất phí không thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Lắp mạng FPT có mất phí không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu? 

Chi phí lắp mạng FPT cụ thể là gì? 

Mặc dù gọi chung là chi phí lắp mạng FPT tuy nhiên chắc hẳn quý khách sẽ không biết cụ thể khoản phí này bao gồm những gì. Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là những chi phí phát sinh ngoài cước gói khi quý khách đăng ký các gói cước internet Wifi của nhà mạng bao gồm cả chi phí vật tư, thiết bị như dây cáp quang, dây Lan, modem wifi, đầu thu FPT, chi phí nhân công kỹ thuật… Tuỳ thuộc khu vực, đối tượng và gói cước mà quý khách lựa chọn mà chi phí lắp đặt mạng FPT sẽ có sự khác biệt. 

Lắp mạng FPT có mất phí không? Cụ thể chi phí lắp đặt mạng FPT 

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn Lắp mạng FPT có mất phí không? thì câu trả lời dành cho quý khách là có tuy nhiên mức chi phí này sẽ không cố định mà áp dụng tuỳ gói cước mà quý khách lựa chọn. 

Chi phí lắp mạng FPT gói cước cá nhân

Đây là gói cước được đăng ký sử dụng rất phổ biến và mức phí lắp đặt cũng tương đối hạt dẻ. Cụ thể chi phí lắp đặt mạng FPT với gói cước gia đình sẽ vào khoảng 300,000đ bao gồm cả chi phí thiết bị, vật tư và công lắp đặt. Quý khách chỉ cần đóng khoản phí 300,000đ là được hỗ trợ lắp đặt gói cước từ A đến Z. 

Chi phí lắp mạng FPT gói cước Combo truyền hình + Internet 

Với các gói cước combo chi phí lắp đặt mạng FPT cũng vào khoảng 300,000đ cho tất cả vật tư cũng như công lắp đặt. Vật tư dành cho gói cước này sẽ bao gồm Modem Wifi 4 cổng, đầu thu FPT, đây LAN đường truyền thi công hoàn tất . 

Chi phí lắp mạng FPT cho doanh nghiệp 

Riêng đối tượng khách hàng lựa chọn đăng ký các gói cước doanh nghiệp của FPT thì việc đi hạ tầng cũng như lắp đặt sẽ phức tạp hơn, cũng vì thế mà phí lắp đặt/ hoà mạng sẽ rơi vào mức 1000,000đ bao gồm cả chi phí thi công và vật tư chuyên dụng kèm theo. 

Tóm lại  câu trả lời khi quý khách băn khoăn lắp mạng FPT có mất phí không là nhà mạng có thu phí lắp đặt nhưng không cố định. Khoản phí quý khách cần chi trả sẽ từ  300.000đ đến 1000.000đ tuỳ gói, đây là mức phí khá hạt dẻ trên thị trường viễn thông hiện nay. 

Quý khách nếu như muốn biết chi tiết phí lắp đặt mạng FPT cụ thể của nhà mạng áp dụng cho khu vực mình sinh số có thể chủ động kết nối tổng đài của nhà mạng.

Lắp mạng FPT có mất phí không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu? 

Làm thế nào để được miễn phí lắp đặt mạng FPT ?

Hiện tại, nhà mạng FPT đang áp dụng chính sách ưu đãi rất đặc biệt, dành cho quý khách hàng đăng ký lắp đặt mạng trả trước thời gian dài và miễn phí lắp đặt chính là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Theo đó quý khách nếu như muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt thì chỉ cần đăng ký lắp mạng FPT với các gói cước theo nhu cầu trong thời gian từ 6 tháng cho đến 24 tháng. Cụ thể khi quý khách đăng ký lắp mạng FPT và thanh toán trước khoản phí  sử dụng từ 6 tháng đến 24 tháng thì nhà mạng sẽ có chính sách miễn phí 100% chi phí lắp đặt và cung cấp quyền giữ sở hữu tất cả vật tư cũng như thiết bị tương ứng như dây thuê bao, cáp Lan, đầu nối, modem…  

Ngoài được miễn phí lắp đặt thì quý khách đăng ký các gói cước có chu kỳ từ 6 tháng đến 1 năm còn được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn khác đó là tặng từ 1 đến 2 tháng sử dụng miễn phí cước gói. Với ưu đãi quý khách chắc chắn sẽ có thể tiết kiệm hơn nữa chi phí sử dụng cho dịch vụ internet FPT trong thời gian dài. Chi phí được ưu đãi có thể từ 175,000đ cho đến 5 triệu đồng tuỳ gói cước quý khách lựa chọn đăng ký. 

Chính sách lắp đặt dịch dịch vụ internet FPT 

Khi quý khách đã biết chính xác lắp mạng FPT có mất phí không thì hẳn thông tin về chính sách lắp đặt của nhà mạng hẳn quý khách cũng sẽ rất quan tâm. Theo đó nhà  mạng có các chính sách lắp đặt như sau: 

Thời gian lắp đặt dịch vụ

Thời gian lắp đặt mạng dịch vụ với khu vực đã có sẵn hạ tầng của FPT là trong vòng 4 ngày tính từ thời điểm ký hợp đồng, có thể sớm hơn rất nhiều. Với khu vực chưa có sẵn hạ tầng FPT  thì sẽ mất khoảng 7 ngày từ ngày ký hợp đồng với khu vực nội thành và trong vòng 9 ngày với các khu vực làng xã… 

Thời gian lắp đặt này có thể chậm hoặc nhanh hơn tuỳ tình hình thực tế tuy nhiên thường FPT sẽ hỗ trợ lắp đặt rất nhanh. 

Quy trình triển khai 

+ Cài đặt bàn giao vật tư: Nhân viên FPT sẽ cài đặt và bàn giao các thiết bị liên quan như thiết bị đầu cuối, dây Lan, bộ giải mã, điều khiển…
+ Hướng dẫn sử dụng: Quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng cụ thể dịch vụ cũng như sử dụng ứng dụng HiFPT, Bộ giải mã. 

+ Nghiệm thu: Quý khách sẽ kiểm tra cụ thể biên bản nghiệm thu điện tử, sau đó tiến hành Nghiệm thu triển khai và xác nhận các thông tin để hoàn tất quy trình
Với thông tin bài viết cung cấp, chắc chắn quý khách đã biết chính xác  lắp mạng FPT có mất phí không, cụ thể mức phí là bao nhiêu, chính sách miễn phí lắp đặt cũng như quy trình lắp mạng FPT ra sao.

Hy vọng thông tin trên đã giải đáp được phần nào băn khoăn của quý khách cũng như giúp quý khách an tâm liên hệ để được lắp đặt mạng FPT sớm và trải nghiệm. Nếu như có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng FPT nhanh nhất quý khách hãy chủ động gọi 03678.17.999 để được hỗ trợ nhé. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x