Tin mới nhất FPT Lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất? Gợi ý các gói Internet giá rẻ chất lượng cao 

Việt Nam hiện là một trong các quốc gia có giá cước sử dụng dịch vụ Internet rẻ nhất thế giới với mức chi phí trung bình chỉ hơn 11 USD/ tháng với ba nhà cung cấp chính là FPT, VNPT và Viettel, vậy đăng ký lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nhé. 

Các gói cước Internet đã là lựa chọn cần thiết của tất cả người dùng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Hiện tại các gói cước viễn thông đã được phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối, học tập, giải trí và làm việc.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đều có những gói cước giá rẻ để phục vụ khách hàng của mình. Cũng bởi vậy. việc lựa chọn lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất khiến người dùng phải băn khoăn.

Nếu bạn cũng đang đi tìm một gói internet giá rẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet giá rẻ, nhưng chất lượng ổn định thì những thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích để bạn tham khảo. 

Lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất? Gợi ý các gói Internet giá rẻ chất lượng cao 

Lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất? 

Hiện tại ba nhà cung cấp dịch vụ internet nổi tiếng ở Việt Nam là FPT, Viettel hay VNPT đều có những gói cước giá rẻ để thu hút khách hàng. Dù vậy, chuẩn giá rẻ của mỗi nhà mạng khác nhau nên các gói cước được cung cấp cũng có sự khác biệt cả về giá lẫn nội dung đi kèm. Do đó để biết lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo thông tin so sánh các gói internet rẻ nhất của cả ba nhà mạng để đánh giá dễ dàng hơn. 

Gói internet rẻ nhất của nhà mạng FPT 

Với những khách hàng đang băn khoăn lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất thì FPT sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Nhà mạng FPT vẫn luôn được đánh giá cao về dịch vụ internet bởi chất lượng, tốc độ và hạ tầng đều nổi bật. Theo đó, giá thành các gói internet rất rẻ lại có nhiều ưu đãi đi kèm, chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Hiện FPT có rất nhiều gói cước internet giá rẻ để bạn tham khảo, nổi bật nhất là hai gói Giga và Super

+ Gói Super:  Tốc độ Download / Upload 100mbps, cước chỉ từ Chỉ từ 215.000 đ/tháng, Trang bị Modem AC1000C V2

+ Gói Giga:  Tốc độ Download / Upload 150mbps, cước chỉ từ Chỉ từ 220.000 đ/tháng, Trang bị Modem AC1000C V2

Đặc biệt, nhà mạng ưu đãi đến 2 tháng cước cho những khách hàng đăng ký gói trả trước 12 tháng, tiết kiệm chi phí hơn nữa khi sử dụng. 

Gói internet rẻ nhất của nhà mạng VNPT

Nếu như FPT được yêu thích bởi tốc độ, chính sách chăm sóc khách hàng và giá cước siêu rẻ thì VNPT lại có lợi thế về hạ tầng cũng như tính ổn định. Hạ tầng của VNPT phủ sóng toàn lãnh thổ trong đó bao gồm cả những nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới. Nhà mạng này cũng có 2 gói cước lắp mạng internet giá rẻ hấp dẫn để khách hàng tham khảo là Home 1 và Home 2. 

+ Gói Home1 : Tốc độ Download/ Upload , 30Mbps, cước 189,000đ/ tháng,  trang bị Modem Wifi. 

+ Gói Home 2:  Tốc độ Download/ Upload , 50Mbps, cước 219,000đ/ tháng,  trang bị Modem Wifi. 

Gói internet rẻ nhất của nhà mạng Viettel 

Viettel là cái tên tiêu biểu để bạn tham khảo khi muốn biết lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất? Đây có thể nói là nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp các gói internet giá rẻ trên thị trường viễn thông Việt. Dù vậy ở thời điểm hiện tại thì mức giá rẻ đã không còn là ưu thế riêng của Viettel. Bởi cả FPT và VNPT cũng đều cho ra đời những gói internet giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện Viettel cũng đang có 2 gói internet rẻ nhất là NET1PLUS và NET2PLUS

+ Gói NET1PLUS: Tốc độ Download/ Upload  30Mbps, cước 165,000đ/ tháng,  trang bị Modem Wifi. 

+ Gói NET2PLUS: Tốc độ Download/ Upload  80Mbps, cước 200,000đ/ tháng,  trang bị Modem Wifi. 

Như vậy, nếu như so sánh tương quan về giá lắp các gói internet rẻ nhất của cả ba nhà mạng FPT, VNPT và Viettel. Có thể thấy các nhà mạng đều có những thế mạnh riêng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giá thành  rẻ nhất là Viettel với mức phí thấp nhất chỉ từ 165,000đ/ tháng.

Nếu xét tổng quan giá internet của cả ba nhà cung cấp, mức chênh lệch không quá nhiều. Do đó, nếu chỉ xét về tiêu chí giá là chưa đủ để chọn được một gói cước đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. 

Lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất? Gợi ý các gói Internet giá rẻ chất lượng cao 

Những lưu ý khi chọn gói internet để lắp đặt 

Ngay cả khi đã biết lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất, bạn cũng cần xét đến các khía cạnh khác để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt là khi cước phí các gói internet giữa các nhà mạng không cách biệt nhiều. 

– Tốc độ và chất lượng: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nên cân nhắc. Nếu như xét về tốc độ và chất lượng đường truyền internet thì FPT đang dẫn đầu với tốc độ tối đa 1Gbps, siêu tốc. 

– Cơ sở hạ tầng mạng nơi mình sinh sống: Hạ tầng mạng internet của các nhà mạng ở từng khu vực sẽ có sự chênh lệch. Nếu xét về hạ tầng tại các khu vực vùng sâu vùng xa thì VNPT và Viettel có lợi thế hơn hẳn FPT. Do đó , hãy căn cứ vào hạ tầng tại nơi bạn sống để lựa chọn nhà cung cấp internet thích hợp nhất . 

– Nhu cầu cá  nhân: Thay vì phân vân về việc lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất thì bạn nên xác định nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều yêu cầu dung lượng cao mà lựa chọn một gói internet giá rẻ, không đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng thì chất lượng dịch vụ cũng không cao, sẽ có tính trạng mạng giật, lag, kém chất lượng. 

Như vậy, lắp mạng Internet nào giá rẻ nhất sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chứ không đơn thuần chỉ căn cứ trên mức giá thực tế của gói internet. Tuỳ thuộc khu vực và thời điểm đăng ký lắp đặt, bạn còn được áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau nên hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x