Tin mới nhất FPT Nên lắp wifi nhà mạng nào? Ưu điểm của nhà mạng FPT

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và càng có nhiều nhà phân phối mạng internet tốc độ cao để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, khi lựa chọn nên lắp wifi nhà mạng nào tốt thì khách hàng còn phải đánh giá khách quan hơn các tiêu chí mà mình đã đề ra. Nhưng hơn tất cả, tốc độ và đường truyền tốt luôn là tiêu chí hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được đâu là nhà mạng tốt nhất cho mình nhé. 

nên lắp đặt mạng internet wifi của nhà mạng nào
nên lắp đặt mạng internet wifi của nhà mạng nào

Nên lắp wifi nhà mạng nào? 

Hiện nay, trên thị trường cung cấp nhà mạng uy tín có nhà mạng FPT là nhà mạng được nhiều người dùng đánh giá rất tốt. Theo một số khảo sát về câu hỏi nên lắp wifi nhà mạng nào? Thì đa phần khách hàng sẽ liệt kê ra ít nhất 3 nhà mạng uy tín nhất hiện nay trong đó có nhà mạng FPT. Không phải vô cớ mà nhà mạng FPT luôn chiếm được thiện cảm với người dùng, mà đó là nhờ về chất lượng dịch vụ và cả sản phẩm trải nghiệm của nhà mạng này. 

Nên lắp wifi nhà mạng nào tùy thuộc vào gói cước, chất lượng, yêu cầu về mức giá và cả các dịch vụ chăm sóc hậu lắp đặt của nhà cung cấp đó. Thông thường, mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng và các gói cước khác nhau cho mục đích sử dụng của họ. Để khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất, khách hàng hãy cùng so sánh các tiêu chí đánh giá dưới đây của chúng tôi để xem nhà mạng FPT có xứng đáng để bạn trải nghiệm nhất nhé

Nhà mạng nào là tốt nhất thị trường mạng hiện nay
Nhà mạng nào là tốt nhất thị trường mạng hiện nay

Tiêu chí đánh giá nhà mạng FPT

Để trả lời cho câu hỏi nên lắp wifi nhà mạng nào thì trước tiên các bạn nên chọn ra một nhà mạng để xem họ có đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đã đề ra hay không? Nếu sự lựa chọn của bạn là nhà mạng FPT thì có thể tìm kiếm những chủ đề liên quan đến tiêu chí đánh giá của bạn. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn hiểu được giá trị và chất lượng mà nhà mạng FPT mang lại như thế nào nhé. 

Mạng FPT có mạnh không?

Đầu tiên, tiêu chí giúp bạn đưa ra quyết định nên lắp wifi nhà mạng nào nhanh nhất thì nhà mạng đó phải có đường truyền mạnh hay không trong gói dịch vụ bạn chọn. Một tốc độ mạng mạnh giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn như phục vụ cho công việc, giải trí, tải phim, chơi game và làm tất cả các hình thức khác trên internet một cách mượt mà. 

FPT được xem là nhà mạng có đường truyền tốt nhất với tốc độ có thể lên đến hàng ngàn Mbps. Đương nhiên với mục đích sử dụng cá nhân bạn sẽ không cần một dung lượng tốc độ cao đến mức cực đại như vậy. 

Tuy nhiên, tốc độ cực đại này cũng cho thấy được sự phát triển và ổn định về tốc độ mạng của FPT. Các doanh nghiệp họ sẽ ưu tiên các gói tốc độ cao nhất để việc vận hành công việc của công ty trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn. 

Tiêu chí đánh giá nên chọn nhà mạng nào?
Tiêu chí đánh giá nên chọn nhà mạng nào?

Mạng FPT có ổn định không?

Nói về mức độ ổn định thì nhà mạng FPT luôn duy trì được tính ổn định khi sử dụng mạng FPT. Mạng internet FPT đước đánh giá là không bị giật, lag khi sử dụng. Đặc biệt vào những giờ cao điểm, mạng luôn giữ được sự ổn định mặc dù có rất nhiều thiết bị truy cập. Ngoài ra, một thông tin khá uy tín đó là các dịch vụ mạng của FPT telecom đang đứng vị trí thứ hai trong top những nhà mạng có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, khi lắp mạng FPT, các bạn có thể yên tâm hơn nữa khi về mặt cơ sở vật chất và thiết bị nhà mạng được trang bị rất chu đáo. Các vật liệu dẫn truyền luôn được làm bằng các chất lượng cao cấp. Đầu tư hệ thống mạch ngầm giúp hạn chế được các tác nhân của thời tiết. Hạn chế hư hỏng và luôn giữ được tính ổn định của mạng FPT khi sử dụng. 

mạng ổn định thực hiện nhiều tra cứu
mạng ổn định thực hiện nhiều tra cứu

Giá cước mạng FPT so với các nhà mạng khác như thế nào?

Về mặt bằng chung giá cước của FPT có phần cao hơn so với các nhà mạng khác từ 10 đến 20 nghìn đồng một gói dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn đặt ra bàn cân về chất lượng dịch vụ lẫn đường truyền, tốc độ truyền mạng thì giá gói đó lại xứng đáng hơn nhiều so với các loại dịch vụ mạng của các nhà mạng khác. Đương nhiên khi bạn đặt ra câu hỏi nên lắp wifi nhà mạng nào thì yếu tố giá cá sẽ luôn được cân nhắc sau yếu tố chất lượng đường truyền. 

Do vậy, khi bạn chịu chi cho một dịch vụ tốt, chắc chắn sản phẩm đó sẽ xứng đáng với mức giá mà bạn đã bỏ ra. Thêm vào đó, các gói cước dịch vụ ở FPT luôn có các chính sách bảo hành, bảo trì và sửa chữa khi khách hàng gặp sự cố. Do đó, mức giá trên là rất hợp lý cho một dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tình. 

Giá cước FPT hợp lý và chất lượng
Giá cước FPT hợp lý và chất lượng

Các dịch vụ của mạng FPT có tốt không?

Điều tạo nên sự gắn bó của khách hàng về một sản phẩm mà nhà mạng cung cấp thì đó chắc chắn phải là dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình và chăm sóc tận tâm của nhà mạng đó. Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt mạng đã trở nên quen thuộc hơn khi người sử dụng sẽ được nhân viên kỹ thuật của hãng đến tận nhà để lắp đặt. 

Ngoài ra, với những lỗi sự cố kỹ thuật sau khi sử dụng cũng sẽ được nhà mạng khắc phục nhanh chóng và kịp thời. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tổng đài luôn túc trực 24/7. Giúp mọi công việc của bạn được vận hành tốt hơn. 

Mạng FPT luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh
Mạng FPT luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh

Nên lắp wifi nhà mạng nào sẽ phụ thuộc vào góc nhìn của người dùng về thái độ phục vụ và cả chất lượng sản phẩm của hãng đó. Nhà mạng FPT đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng luôn được chào đón niềm nở khi đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của FPT. Hay thậm chí, nhân viên có thể đến tận nhà để trao đổi sửa chữa, lắp đặt mạng cho bạn. 

Không những thế, các gói cước dịch vụ của FPT luôn có thêm các chương trình kèm theo và khuyến mãi hấp dẫn khác. Bạn có thể đăng ký theo combo wifi và truyền hình cáp FPT khi chọn lắp đặt gói cước dịch vụ mạng FPT. 

Bạn cũng có thể nâng cấp thêm các gói cước của mình khi đang sử dụng mạng FPT. Vậy khi đã chọn lọc xong những tiêu chí cho lựa chọn nên lắp wifi nhà mạng nào tốt nhất thì cũng sẽ tùy thuộc vào gói cước mà bạn muốn sử dụng. 

Các gói cước FPT phù hợp với bạn nhất?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, thì khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau cho gói cước của mình. Nhà mạng FPT cũng có rất đa dạng gói cước cho bạn sử dụng. Đa phần mục đích sử dụng sẽ rơi vào các gói cước gia đình và kèm theo dịch vụ truyền hình FPT. Đây là dịch vụ ăn khách nhất của FPT vì nó tích hợp được hai tiện ích mà người dùng muốn hướng đến. Ngoài ra, mức giá cho dịch vụ này chỉ giao động từ 213.000 VND. 

lắp truyền hình fpt
Gói cước truyền hình và lắp mạng wifi được lựa chọn nhiều nhất tại nhà mạng FPT

Theo đó, bạn còn có thể nhận thêm các khuyến mãi khác từ nhà mạng FPT như quà bằng hiện vật hoặc tặng thêm gói cước khuyến mãi theo tháng,.. và còn nhiều hình thức khuyến mãi khác bạn sẽ được nhận tùy theo gói cước bạn đã đăng ký. Có một số gói cước nhà mạng FPT để bạn lựa chọn: 

  • Gói cước cho gia đình, cá nhân
  • Gói cước cho doanh nghiệp
  • Gói cước tốc độ cao như; supper30, supper80, supper100, super 150,… 

Lợi ích khi đăng ký mạng FPT

Mặc dù nếu so sánh nên lắp wifi nhà mạng nào tốt nhất thì FPT không phải là top đầu trong danh sách. Nhưng mạng FPT lại được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn vì mạng tốc độ cao và dịch vụ chăm sóc tốt. Lắp mạng FPT, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

Thủ tục nhanh gọn

Hiện nay, do số hóa tất cả các hình thức đăng ký để giúp cho người dùng đỡ áp lực về các loại giấy tờ và hợp đồng. Thì khi đăng ký dịch vụ FPT bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân là CMND hoặc Sổ hộ khẩu bản sao là có thể đăng ký được gói cược tại đấy. 

Khách hàng sau khi lựa chọn được loại dịch vụ wifi mình cần thì bên nhà mạng FPT dẽ báo giá và soạn hợp đồng thỏa thuận giao dịch. Có thể là hợp đồng điện tử, hoặc giấy tùy theo điều kiện yêu cầu của khách hàng. 

Khuyến mãi hiện vật hấp dẫn khi đăng ký mạng FPT
Khuyến mãi hiện vật hấp dẫn khi đăng ký mạng FPT

Lắp đặt tận nơi.

Các nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà bạn để thi công lắp đặt mạng. Thời gian lắp đặt có thể là trong ngày hoặc tối đa 3 đến 4 ngày tùy theo điều kiện lắp đặt và nơi lắp đặt. 

Quy trình lắp mạng FPT
Lắp đặt và sửa chữa mạng wifi tại nhà
  • Nếu là lắp đặt trong nội thành: thời gian hoàn thành trong ngày
  • Lắp đặt ngoại thành: thời gian đăng ký và hoàn thành lắp đặt là 1 đến 3 ngày
  • Lắp đặt ngoại tỉnh: thời gian sẽ kéo dài từ 1 đến 4 ngày. 

Những thông thường, các bạn sẽ được lắp đặt và sử dụng ngay trong ngày để người dùng có thể trải nghiệm ngay dịch vụ họ đăng ký. Ngoài ra, khi xảy ra sự cố kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ đến tận nơi để xem xét và sửa chữa. Do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng wifi FPT mà không còn đắn đo nên lắp wifi nhà mạng nào khác nữa nhé. 

Tóm lại, nhà mạng FPT luôn được khách hàng đáng giá cao nhất do chất lượng mạng wifi ổn định và tốc độ cao. Ngoài ra, đó còn là sự cam kết lâu dài khi khách hàng sử dụng mạng wifi của FPT. Vì vậy, nếu so sánh các tiêu chỉ nên lắp wifi nhà mạng nào thì khách hàng luôn ưu tiên nhà mạng FPT đầu tiên. 

Trên đây là những tiêu chí đánh giá cho thấy nhà mạng FPT xứng đáng là nhà mạng được đánh mong chờ nhất trong số các nhà mạng cấp wifi hiện này. Nên lắp wifi nhà mạng nào sẽ tùy thuộc vào đánh giá khách quan của các bạn. 

Tuy nhiên, sẽ là không thừa nếu như bạn biết đến dịch vụ nhà mạng của FPT. Vì chúng luôn đảm bảo cả tính thẩm mỹ, kinh tế, thời gian và trải nghiệm của bạn. Vì vậy, hãy lưu chúng lại và trải nghiệm ngay nhà mạng FPT này nhé. 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x